May 28, 2020 Nổi Bật Giữa Khoảnh Khắc Thiêng Liêng

Các chương trình vui chơi giải trí khi tổ chức hội nghị

Trong một cuộc hội nghị bất kỳ luôn cần có các chương trình văn nghệ để cho khán giả không cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt khi cả buổi chỉ lắng nghe những bài phát biểu và những con số thống kê khô khan. Tiết mục văn nghệ phải được tập dượt và chuẩn bị công phu. Bài hát lựa chọn là bài hát truyền thống của công ty sở hữu sự kiện (nếu có), những bài hát nổi tiếng nói về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Phần múa phụ hoạ cũng phải được chuẩn bị kỹ càng. Công ty cần lên rõ lịch chi tiết thời gian các tiết mục văn nghệ này diễn ra và phải đảm bảo phối hợp hài hoà với các hoạt động trện sân khấu khác như bài phát biểu, trao tặng, khen thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc…

Sau khi kết thúc toàn bộ hoạt động chính của hội nghị, phần thời gian còn lại có thể tổ chức 1 tour du lịch ngắn (City tour) cho những người tham gia hội nghị. Địa điểm tham quan là những danh lam thắng cảnh trên địa bàn nơi diễn ra hội nghị hoặc vùng lân cận. Việc tham quan có thể kết hợp với mua sắm những sản phẩm thủ công: gốm Bát Tràng, lụa Hà Đông…để những vị khách ở xa đến có thể mua quà về cho người thân. Ngoài ra, công ty cũng có thể tổ chức một hội thi đấu thể thao hay một chương trình du lịch Building teamwork với các trò chơi như: thi phác hoạ logo của công ty, thi kéo co, nhảy bao tải, tiếp sức để nâng cao tính đồng đội trong các nhân viên và cũng tạo không khí sôi động, thoải mái, mọi người trở nên gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Những người tham dự chắc chắn sẽ có được một buổi lễ đầy kỉ niệm vui và đáng nhớ. Địa điểm tổ chức những hoạt động này phải rộng, thoáng mát và cảnh trí thiên nhiên hài hoà. Tuy vậy, khi tổ chức công ty phải tính đến điều kiện thời tiết có cho phép không. Hầu hết lễ tổng kết đều được tổ chức vào cuối tháng 12, đầu tháng 1, lúc đó thời tiết rất lạnh nên nếu có tổ chức hoạt động vui chơi trên thì công ty phải lựa chọn địa điểm trong nhà thích hợp để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên tham gia.         Hoạt động quay film, chụp ảnh làm tư liệu cũng cần phải được lên lịch trình chi tiết. Thợ chụp ảnh, quay film phải có kinh nghiệm, tay nghề để có được những bức ảnh đẹp và thước phim đầy ý nghĩa. Công ty cần thoả thuận với chủ hội nghị về việc in số lượng và kích thước ảnh.

 

http://riversidepalace.vn/tin-tuc/dia-diem-to-chuc-su-kien-81.html địa điểm tổ chức sự kiện của chúng tôi đem lại kết quả còn hơn sự mong đợi của bạn.

 

Related Posts

Các dịch vụ của trung tâm tổ chức hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

a> Dịch vụ lưu trú: công ty có thể chỉ phải tổ chức việc lưu trú cho những khách mời...

Chức năng, nhiệm vụ của bộ phận bàn hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

– Chức năng của bộ phận bàn là đón tiếp và phục vụ khách các món ăn, đồ uống đảm...

Chuẩn bị trước giờ ăn cho tiệc hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

Công tác chuẩn bị có vai trò rất quan trọng, quyết định đến sự thành công của buổi tiệc, bởi...

Chất lượng đội ngũ công nhân viên phục vụ hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh bình thường nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nói...

Cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ tiệc hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

Ngoài yếu tố con người thì cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới...

Chỉ tiêu đánh giá chất lượng nhân viên phục vụ hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

– Kỹ thuật phục vụ khách: Đánh giá trình độ chuyên môn của nhân viên phục vụ thông qua các...

Các công việc chuẩn bị trước khi diễn ra lễ khai mạc hội nghị

August 27, 2018

August 27, 2018

Evaluation Warning : The document was created with Spire.Doc for .NET. Các công việc chuẩn bị trước khi diễn ra...