May 28, 2020 Nổi Bật Giữa Khoảnh Khắc Thiêng Liêng

Ý nghĩa về màu sắc của các loại hoa trong trang trí tiệc cưới ngoài trời

Trong ngày cưới, hoa cầm tay cho cô dâu hay hoa để trang trí tiệc cưới luôn là một việc chuẩn bị cần thiết. Tùy vào sở thích và ý nghĩa mỗi màu sắc bông hoa của các cặp đôi  lựa chọn sao cho phù hợp với bữa tiệc cưới. Đặc biệt hoa sử dụng trong các tiệc cưới ngoài trời cần chú ý nhiêu hơn.

Vậy màu sắc của hoa mang ý nghĩa như thế nào trong buổi tiệc cưới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hoa màu đỏ

Sắc đỏ làm màu của con tim, màu của dòng máu chảy trong cơ thể người, sắc đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt. Nếu như bạn là một cô dâu với cá tính năng động và tự tin, bạn đánh cắp được trái tim anh ấy, vậy thì bó hoa cưới màu đỏ là dành cho bạn.

hoa màu đỏ trong tổ chức tiệc cưới

Ngoài ra, khi trang trí tiệc cưới ngoài trời, màu đỏ còn là màu của sự bền vững và thể hiện rằng bạn là người có sự sắp xếp mạnh bạo, linh hoạt và sáng tạo. Với những bông hoa màu đỏ, các cặp đôi có thể lựa chọn những loại hoa như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan dạ hương, … đó là những bông hoa có sắc đỏ rực rỡ, đằm thắm và mang những ý nghĩa tốt đẹp.

Hoa màu trắng

Màu trắng là màu của sự thuần khiết và ngây thơ, nếu bạn yêu thích màu sắc này và muốn sử dụng những loại hoa màu trắng, chứng tỏ bạn là một cô dâu có tính cách mỏng manh và tinh khôi. Bạn có thể chọn hoa màu trắng cho hoa cầm tay, hoặc làm nền cho những loài hoa có màu sắc khác. Hoa trắng để trang trí cho tiệc cưới ngoài trời, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian cưới.

hoa màu trắng trong trang trí tổ chức tiệc cưới

Ngoài màu trắng, bạn có thể lựa chọn loại hoa màu khác cùng tông như hoa màu kem, như vậy hoa màu trắng vẫn sẽ là màu chủ đạo cho tiệc cưới ngoài trời ấn tượng. Về hoa màu trắng có khá nhiều loại hoa đẹp và thanh tao như: Hoa hồng, hoa xuyến chi, hoa salem, hoa baby, …

Hoa màu xanh

Màu xanh là màu của niềm tin và hy vọng. Hiện nay hoa màu xanh đang là xu hướng mà các cô dâu yêu thích và lựa chọn. Những cô gái mang màu xanh vào buổi tiệc cưới của mình là những người mang tính cách thoải mái và giản đơn. Những cô gái này mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên, cùng sinh ra những đứa con đáng yêu và khỏe mạnh. Ngoài ra khi trang trí tiệc cưới màu xanh, tức là bạn muốn cho quan khách thấy được sự trẻ trung và tươi vui của mình.

Hoa màu vàng

Màu vàng làm màu của ánh mặt trời. Nếu bạn là một cô dâu yêu thích màu vàng, chắc chắn bạn thích sự nổi bật và rạng rỡ, bạn còn là một người tràn trề năng lượng và sức sống, luôn khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy sự ấm áp và tươi vui.

Hoa vàng trang trí trong tổ chức tiệc cưới

Hoa màu vàng còn tượng trưng cho những con người có chí tiến thủ và giàu quyết đoán, nếu dùng hoa màu vàng trang trí tiệc cưới, chắc chắn sẽ mang niềm vui và may mắn cũng như một không gian nổi bật cho tiệc cưới của bạn. Hoa màu vàng thường thấy trang trí tiệc cưới là: Hoa hồng vàng, hoa hướng dương, hoa quỳnh anh,…

Hoa màu hồng

Màu hồng mang một vẻ dịu dàng và nhẹ nhàng khó cưỡng. Chọn hoa màu hồng, thể hiện bạn là người có tình cảm cao thượng. Khi trang trí tiệc cưới ngoài trời, màu hồng sẽ khiến cho không gian tiệc cưới của bạn trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Hoa hồng trong tổ chức tiệc cưới

Cách để tổ chức tiệc cưới dễ thương hết sức có thể, đó là hãy chọn nhiều gam màu hồng với độ đậm nhạt khác nhau để có hình ảnh tinh tế và không gian cưới không quá nóng khi chỉ sử dụng một gam màu hồng đậm nhất định. Những màu hoa hồng cơ bản thường là: Hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn,…

Hoa màu tím

Màu tím được xem là gam màu lãng mạn và mộng mơ nhất trong tất cả các màu. Màu tím còn tượng trưng cho sự thủy chung và son sắt. Nếu như bạn phát cuồng màu tím và luôn mong muốn đó là màu trong tiệc cưới của mình thì chứng tỏ bạn là một người coi trọng tình cảm của người ấy cũng như mong muốn người ấy sẽ chung tình với bạn trong cả một chặng đường dài về sau.

Nhưng lưu ý là, giống như hoa màu trắng hay hoa màu hồng, nếu như sử dụng màu tím quá nhiều, không khác gì bạn đã bao trùm lên không gian tiệc cưới của bạn một màu lạnh đượm buồn đấy. Hãy tiết chế các gam màu tím đậm nhạt sao cho tạo nên một vẻ lãng mạn cho ngày cưới của mình. Những loại hoa màu tím có thể sử dụng cho ngày cưới của bạn đó là: Hoa oải hương, hoa cẩm tú cầu, hoa thủy tiên,…

hoa tím trong trang trí tiệc cưới

Màu sắc hoa trong tiệc cưới luôn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của hai bạn, chính vì vậy các bạn cần xem xét và quyết định kỹ lưỡng mà bạn sẽ chọn trong ngày vui của mình nhé.

Related Posts

Những đặc điểm của nhà hàng tiệc cưới HCM Metropole

September 5, 2019

September 5, 2019

Lễ cưới luôn là ngày trọng đại đối với các cặp đôi, chính vì vậy lựa chọn một trung tâm...